THỜI GIAN LÀM VIỆC 24/24
 

HOTLINE : (028) 6270 0119 - (028) 2215 4274
0982 120 908 - 090 371 5529 - 0933 161 985
Cơ sở 1: 245 Bình Quới (1051 Xô Viết Nghệ Tỉnh - số cũ) - P.28 - Q.Bình Thạnh - Tp.HCM
Cơ sở 2: 978 Nguyễn Duy Trinh - P. Phú Hữu - Q.9 - Tp.HCM

TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG VÀ CAI NGHIỆN MA TÚY THANH ĐA 
Địa chỉ : 1051 Bình Quới (Xô Viết Nghệ Tĩnh) - P.28 - Q.Bình Thạnh - Tp.HCM
Điện thoại: (028).38986513 - 38986515(Ext:12) - (028).22154274 - MST: 0301910027

http://www.danchuvn.com

Hùng “điên” lại chém bão

 

Chân dung Lê Anh Hùng (tức Hùng "điên")

 

Chẳng biết, có phải vì biết tin bão số 10 sắp đổ bộ vào đất liền Việt Nam hay không, mà gã Lê Anh Hùng (tức Hùng “điên”) đang ngồi nhà “chém bão” phừn phựt?

 

Trên blog “Lê Anh Hùng” mới đây, Hùng “điên” đã đăng tải một bài viết có tiêu đề “Vụ 8B Lê Trực: Hoàng Trung Hải phản đòn”. Theo bài viết này, Hùng “điên” đã vẽ ra những câu chuyện như, nguyên nhân khiến việc phá dỡ phần sai phạm tại tòa nhà 8B Lê Trực lâm vào “bế tắc”, “dậm chân tại chỗ” là bởi, dự án này do ông Hoàng Trung Hải trước kia là Phó Thủ tướng đã phê duyệt.

Nữa là, sau khi khôn ngoan chọn kế sách “lùi một bước” và “nín thở qua sông”, sau khi “thoát hiểm” vào phút chót trước Đại hội XII (vào Bộ Chính trị và trở thành thành viên ban lãnh đạo tối cao, thống lĩnh bộ máy đảng - chính quyền - quân đội của một Hà Nội “ngàn năm văn hiến”), ông Hoàng Trung Hải, đương kim Bí thư Thành ủy Hà Nội đã “bật đèn xanh” cho đàn em “rón rén” khởi kiện chính quyền (bị đơn chỉ là UBND quận Ba Đình). Lý do mà Hùng “điên” cho rằng ông Hoàng Trung Hải “bật đèn xanh” cho đàn em (chủ đầu tư xây dựng Tòa nhà 8B Lê Trực) khởi kiện UBND quận Ba Đình là vì “việc cưỡng chế phá dỡ không căn cứ vào quy hoạch chi tiết mà chỉ căn cứ vào giấy phép xây dựng là không đúng quy định”.

Không những vậy, Hùng “điên” còn chém bão khi vẽ ra câu chuyện, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã “đầu hàng ông Nguyễn Phú Trọng cùng phe nhóm thân Tàu” và “chấp nhận sắm vai một ông phỗng trên sân khấu chính trị Việt Nam”. Đúng là một gã điên đi “chém bão” chính trị.

Lê Anh Hùng được biết đến là kẻ tâm thần hoang tưởng và nghiện ma túy nặng. Hùng đã từng viết đơn “tố cáo” ông Nông Đức Mạnh, Nguyễn Phú Trung, Hoàng Trung Hải và nhiều người khác. Chẳng biết, có phải vì nghiện ma túy nặng hay không mà Hùng bị mắc bệnh tâm thần hoang tưởng. Chính nhà “zân chủ” Nguyễn Chí Đức đã từng có nhận xét về Lê Anh Hùng thế này: "Ít ai biết rằng Lê Anh Hùng là một thợ "rít" - nghiện ma túy cực nặng".

Còn mẹ đẻ của Lê Anh Hùng (bà Niệm) thì xác nhận với Bùi Thị Minh Hằng rằng: "Cháu có bị hoang tưởng cũng nhẹ thôi, điều trị trong bệnh viện Ðà Nẵng từ năm 2007 đến năm 2008. Bây giờ ra ngoài này nó đi làm rồi lại lên mạng rồi mọi thứ khác làm ảnh hưởng đến chính trị, xã hội. Công an đến điều tra thì tôi cũng nói là cháu bị như thế thì giờ phối hợp đưa cháu vào khám. Nếu cháu bị bệnh thì điều trị, không bệnh thì xử lý theo pháp luật. Nó không có biểu hiện gì, nhưng nó viết lách, nó lên mạng nói xấu xã hội. Việc đó có hay không tôi cũng không biết được. Cho nên tôi chỉ yêu cầu là ngành pháp luật cứ bắt rồi sàng lọc. Nếu đúng bệnh thì điều trị mà không đúng bệnh thì xử lý theo pháp luật, thế thôi".

Một gã tâm thần như Lê Anh Hùng thế nhưng suốt ngày bàn luận chính trị. Chẳng biết có phải vì tâm thần hoang tưởng mà Lê Anh Hùng mới vẽ nên những câu chuyện như trên. Vụ việc tòa nhà 8B Lê Trực chậm trễ trong khâu phá dỡ phần sai phạm chắc chắn phải có lý do, tuy nhiên nó hoàn toàn không như những gì Lê Anh Hùng đang thêu dệt, cũng như câu chuyện chủ đầu tư xây dựng tòa nhà 8B Lê Trực khởi kiện UBND quận Ba Đình có bàn tay của ông Hoàng Trung Hải.

Dù tâm thần nhưng cũng phải nói rằng, Lê Anh Hùng cũng biết hoang tưởng đúng lúc, lựa chọn những vấn đề được dư luận quan tâm để chém bão nhằm đánh lừa dư luận.

 

 

                                                                                         Khai Tâm