Kinh hoàng “ngáo đá” liên tiếp gây án mạng trong cơn phê thuốc

9 August, 2022
Kinh hoàng “ngáo đá” liên tiếp gây án mạng trong cơn phê thuốc
 

Trong thời gian vừa qua, nhiều vụ án mạng đau lòng liên quan đến ma túy đá khiến dư luận hết sức bàng hoàng. Những kẻ ngáo đá ra tay sát hại dã man người thân trong cơn phê thuốc.

Ngày 11/3, vụ án mạng khiến 4 người tử vong gây xôn xao dư luận xảy ra ở Long An và TP HCM. Qua điều tra, công an xác định Nguyễn Hoàng Nam (26 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn) là người đã sát hại bà Trịnh Thị Bé Hai (54 tuổi, mẹ Nam), ông Nguyễn Văn Đức (50 tuổi, cha Nam) và bà Nguyễn Thị Liêng (82 tuổi, cùng ngụ huyện Hóc Môn, là bà nội của Nam). Nam cũng là người sát hại bà Nguyễn Thị Nết (58 tuổi, ngụ tỉnh Long An).

Qua điều tra, công an xác định Nguyễn Hoàng Nam (26 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn) là người đã sát hại bà Trịnh Thị Bé Hai (54 tuổi, mẹ Nam), ông Nguyễn Văn Đức (50 tuổi, cha Nam) và bà Nguyễn Thị Liêng (82 tuổi, cùng ngụ huyện Hóc Môn, là bà nội của Nam). (ảnh: Công an cung cấp)

kinh hoang

Nam cũng là người sát hại bà Nguyễn Thị Nết (58 tuổi, ngụ tỉnh Long An). Trong ảnh: Một số hung khí của vụ án. (ảnh: Soha)

kinh hoang

kinh hoang

Tối 11/3, cơ quan chức năng đã bắt giữ Nguyễn Hoàng Nam (26 tuổi) sau khi xác định đối tượng đã sát hại 3 người thân gồm mẹ ruột, bà nội và bố ruột trong tình trạng bị "ngáo đá". 

kinh hoang

Cách đó 6 ngày (ngày 5/3), Võ Văn Giàu (21 tuổi) và Phạm Văn Sơn (23 tuổi) cùng ở thôn Thắng Hòa, xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận cùng nhậu chung và chơi ma túy. Do mâu thuẫn trong lúc nhậu, Giàu đã dùng dao đâm chết Sơn. Trong cơn ngáo đá sau khi đâm chết người, tên Giàu vào nhà cố thủ. Lúc này, cảnh sát cơ động bắn đạn hơi cay và súng điện rồi dùng lá chắn đột kích vào nhà để khống chế đối tượng. Tuy nhiên, đối tượng đã dùng dao đâm qua khe lá chắn làm 1 thiếu úy công an bị thương. Trong ảnh: Khu vực xảy ra vụ án mạng

kinh hoang

Tối 28/12/2017, Nguyễn Văn Hùng (SN 1980) cầm dao chém chết vợ và hai con nhỏ xảy ra tại xã Nga An, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Nghi phạm có biểu hiện “ngáo đá” đã gây ra cái chết cho vợ và con mình. Hiện trường nơi xảy ra vụ việc chồng ngáo đá sát hại vợ và 2 con nhỏ.