NHÂN TÌNH VẠCH MẶT KIỀU NỮ MA TÚY VÌ BỊ PHẢN BỘI

11 August, 2022
vnexpress.net

NHÂN TÌNH VẠCH MẶT KIỀU NỮ MA TÚY VÌ BỊ PHẢN BỘI

Người tình phản bội khai ra kiều nữ ma túy vì biết có 'lên giường' với đàn em khác: Cũng 1 chữ tình

Bà trùm thu phục đàn em bằng tình cảm thì rồi cũng vào vòng lao lý cũng bởi phụ tình 1 người đàn ông.
Các anh công an đã đùng khi dùng đến đòn tâm lý này với Vũ. Nếu không, có lẽ đường dây này không thể bị phá.
Người tình phản bội khai ra kiều nữ ma túy vì biết có 'lên giường' với đàn em khác: Cũng 1 chữ tình
 
Từng được biết đến như một “kiều nữ” ở nhiều tụ điểm ăn chơi tại Sài Gòn, Yến sa lầy vào ma túy, rồi lập đường dây mua ma túy từ phía bắc vào bán lại ở khu vực phía nam. Mỗi lần vận chuyển từ 8 - 10 kg ma túy tổng hợp, chủ yếu là ma túy “đá”, thuốc lắc. Không chỉ thuê 2 căn nhà ở Q.Phú Nhuận (TP.HCM), Yến còn thuê thêm căn nhà 3 tầng mặt đường Nguyễn Thanh Tuyền (Q.Tân Bình, TP.HCM) để mở cửa hàng thời trang làm bình phong cho hoạt động phi pháp, với hàng chục camera khắp nhà để giám sát.
Xem video chân dung kiều nữ Sài Gòn mê hoặc nhân tình giúp mình buôn ma túy
Tháng 7.2016, Trần Nguyên Vũ (34 tuổi, ngụ Q.10, bạn trai của Yến) mua ma túy tổng hợp của Yến đi bán lại thì bị Công an Q.Bình Thạnh (TP.HCM) bắt giữ. Vì thế Yến tạm dừng hoạt động, nhưng sau khi biết Vũ không khai ra mình, đến cuối năm 2016 “bà trùm” mua căn nhà trên đường Thích Quảng Đức (Q.Phú Nhuận) làm “hang ổ” mới để trở lại mua bán ma túy.
Ngày 30.1.2017, trong lúc được Yến điều đi giao ma túy cho khách, Huy bị bắt giữ tại ở khu vực Q.Phú Nhuận. Tuy nhiên, tại trụ sở công an, Huy không khai ra Yến. Do các đàn em đều là “người tình” thường xuyên qua đêm với “bà trùm”, nên gây khó khăn cho công tác đấu tranh. Tuy nhiên, khi hay chuyện Yến lên giường với các đàn em khác, Vũ khai ra người tình.