VNEXPRESS – Xác cô gái lõa thể trong biệt thự

29 August, 2022


Xác cô gái lõa thể trong biệt thự


Nạn nhân nằm trên giường, cơ thể bị nhiều vết chém. Nghi can giết người ngồi co ro trong nhà vệ sinh, vẻ mặt sợ hãi, xung quanh la liệt dụng cụ sử dụng ma túy đá.

Căn biệt thự nơi phát hiện xác cô gái. Ảnh: Phương Sơn


Án mạng được phát hiện vào sáng 14/12 tại căn biệt thự 2 tầng được chia làm nhiều phòng trọ trong ngõ 68 phố Ngọc Thụy (Long Biên, Hà Nội). Người quản lý biệt thự tên Dinh cho biết đêm 13/12, liên tiếp nghe thấy tiếng cãi vã của đôi nam nữ phát ra từ phòng của Nguyễn Hữu Chính (34 tuổi). Sáng hôm sau, thấy phòng này im ắng lạ thường, anh Dinh vào kiểm tra thì phát hiện xác một cô gái nằm ở trên giường. Chính ngồi co ro trong nhà vệ sinh, vẻ mặt sợ hãi. Không nói câu gì, thấy anh Dinh, Chính vội đi ra khỏi phòng nhưng bị giữ lại.

Cơ quan công an khám nghiệm tại hiện trường. Ảnh: Phương Sơn


Tại hiện trường, nhà chức trách ghi nhận, nạn nhân chết trong tư thế không áo quần. Trên người có nhiều vết chém, ngón tay và ngón chân có vết cứa sâu. Trong phòng có nhiều dụng cụ sử dụng ma túy đá. Cánh sát nghi ngờ Chính là nghi can gây án, khi bị dẫn giải về trụ sở công an, anh ta vẫn trong "trạng thái ngáo đá". Chính đang làm MC, ca sĩ nghiệp dư hát trong đám cưới, quán bar ở Hà Nội. Nạn nhân tên Tuyết, 29 tuổi.

Chiếc xe của nạn nhân tại phòng trọ. Ảnh: Phương Sơn


Chính thuê trọ trong căn biệt thự từ hơn 4 tháng qua. Người đàn ông đã có vợ và hai con ở quê này được cho là có quan hệ phức tạp, từng dẫn nhiều cô gái về đây. Gần một tháng nay, Chính thường xuyên đưa Tuyết về nơi trọ. Công an quận Long Biên đã tạm giữ Chính để điều tra nguyên nhân án mạng.

 Phương Sơn