Bể bơi, chiếu phim 3D ở trung tâm cai nghiện Sài Gòn

18 August, 2022

Bể bơi, chiếu phim 3D ở trung tâm cai nghiện Sài Gòn

(Zing) - Trung tâm Thanh Đa (quận Bình Thạnh, TP.HCM) ngoài thiết bị y tế còn có bể bơi, phòng chiếu 3D, karaoke... và luôn sẵn sàng tiếp nhận người nghiện tự nguyện đến cai. Ngày đầu ở trung tâm tập trung người nghiện

Bể bơi, chiếu phim 3D ở trung tâm cai nghiện Sài Gòn TP.HCM hiện có hàng trăm người nghiện sống lang thang. TP đang tiến hành đưa những người này vào các trung tâm cai nghiện trên địa bàn. Hình ảnh người nghiện tràn lan khiến bộ mặt thành phố bị ảnh hưởng, và gây ra nhiều vụ án khiến người dân hoang mang, lo sợ.

Bể bơi, chiếu phim 3D ở trung tâm cai nghiện Sài Gòn Trước tình hình đó, chính quyền thành phố đồng loạt triển khai công tác đưa người nghiện vào các trung tâm cai nghiện.

Bể bơi, chiếu phim 3D ở trung tâm cai nghiện Sài Gòn Ngoài những trung tâm cai nghiện nhà nước như Bình Triệu, Nhị Xuân thì trung tâm cai nghiện tư nhân Thanh Đa (quận Bình Thạnh) cũng đã sẵn sàng để người nghiện có môi trường tốt nhất cho việc cắt cơn.

Bể bơi, chiếu phim 3D ở trung tâm cai nghiện Sài Gòn Trung tâm cai nghiện Thanh Đa được đầu tư 36 tỷ đồng với đầy đủ các trang thiết bị y tế.

Bể bơi, chiếu phim 3D ở trung tâm cai nghiện Sài Gòn Nơi đây có các phòng khoa phục vụ cho quá trình bắt đầu cai đến khi người nghiện dứt cơn và trở về với cuộc sống đời thường.

Bể bơi, chiếu phim 3D ở trung tâm cai nghiện Sài Gòn Trung tâm cai nghiện Thanh Đa có các khu vui chơi giải trí như bàn bi-a, hồ bơi, phòng xem phim…

Bể bơi, chiếu phim 3D ở trung tâm cai nghiện Sài Gòn Ngoài ra, hệ thống phòng ban để bệnh nhân cắt cơn giải độc, nơi ăn chốn ở cho họ cũng được trang bị đầy đủ và giám sát chặt chẽ.

Bể bơi, chiếu phim 3D ở trung tâm cai nghiện Sài Gòn Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng có trình độ cao tư vấn và chăm sóc người nghiện tốt.

Bể bơi, chiếu phim 3D ở trung tâm cai nghiện Sài Gòn Những học viên khi tới trung tâm sẽ được tư vấn về chế độ ăn uống, giờ giấc uống thuốc để đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Bể bơi, chiếu phim 3D ở trung tâm cai nghiện Sài Gòn Trung tâm cai nghiện Thanh Đã đã điều trị cho hơn 10.000 lượt học viên từ trước tới nay.

Bể bơi, chiếu phim 3D ở trung tâm cai nghiện Sài Gòn Ngoài sự giúp đỡ của trung tâm, gia đình và xã hội cũng cần tạo điều kiện và sự quan tâm để chia sẻ với người nghiện vượt qua giai đoạn khó khăn.

Bể bơi, chiếu phim 3D ở trung tâm cai nghiện Sài Gòn “Ngoài việc điều trị cắt cơn, điều quan trọng là phải nắm bắt được tâm lý của học viên để giúp họ tránh tái nghiện khi về nhà”, bác sĩ Khánh Duy (Giám đốc trung tâm) cho biết.

Nguyễn Quang-Khánh Trung