Công ty điều dưỡng và cai nghiện ma túy Thanh Đa – Tự hào 15 năm góp sức cùng cộng đồng

31 August, 2022

BÁO CỰU CHIẾN BINH

CÔNG TY ĐIỀU DƯỠNG & CAI NGHIỆN MA TÚY THANH ĐA TỰ HÀO 15 NĂM GÓP SỨC CÙNG CỘNG ĐỒNG


Bác sĩ Nguyễn Hữu Khánh Duy, Giám đốc Cty Điều dưỡng & Cai nghiện ma túy Thanh Đa đã báo cáo thành tích hoạt động của công ty vì mục tiêu “phải giành giật để cứu từng con người” (lời cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt). 10 năm qua, công ty đã điều trị cho hơn 7.600 lượt học viên, đưa họ trở về tái hòa nhập đời sống cộng đồng. Đây là cái lãi lớn nhất và là một cái lãi vô giá” như nhận xét của bà Nguyễn Thị Hoài Thu - Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội.


Thượng tá Đinh Ngọc Sơn - Chủ tịch Hội CCB Cty Điều dưỡng & Cai nghiện ma túy Thanh Đa đã ôn lại lịch sử hào hung của QĐNDVN 65 năm qua và quá trình thành lập, phát triển, tổ chức hoạt động của Hội CCB Việt Nam qua 20 năm. Các CCB chỉ có một nguyện vọng duy nhất là phát huy bản chất truyền thống tốt đẹp của anh bộ đội Cụ Hồ tích cực tham gia xây dựng bảo vệ Đảng, chính quyền, chế độ xã hội chủ nghĩa và khối đại đoàn kết toàn dân tộc.


Với những thành tích đã đạt được trong 10 năm qua, Ban chấp hành Trung ương Hội CCB Việt Nam đã tặng kỷ niệm chương cho 4 đồng chí: Tiến sĩ Y khoa Trương Mộc Lợi; Bác sĩ Nguyễn Hữu Khánh Duy; Thượng tá Đinh Ngọc Sơn (Chủ tịch Hội CCB CTĐD&CNMTTĐ) và đồng chí Chu Đức Ngọc - Chi hội trưởng chi hội Y tế.


Năm 2009, CTĐD&CNMTTĐ và cá nhân bác sĩ Nguyễn Hữu Khánh Duy được: Bộ Công thương tặng Cúp vàng danh hiệu “Doanh nghiệp vì cộng đồng” và “Doanh nhân vì cộng đồng”; Bộ Y tế tặng Cúp vàng danh hiệu “Vì sức khỏe người Việt” và “Trái tim vì sức khỏe người Việt”; Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam trao tặng danh hiệu “Vì sự nghiệp phát triển Doanh nhân Việt Nam”; Đài Tiếng nói Việt Nam, Bộ Công thương, Bộ Y tế, Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội,  Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch phối hợp cùng các tổ chức, hiệp hội có uy tín cao trong nước trao tặng Cúp vàng “Thương hiệu - Nhãn hiệu” và “Doanh nhân Tâm Tài”. Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam tặng danh hiệu “Doanh nhân CCB thành đạt” và danh hiệu “Doanh nhân CCB giàu lòng nhân ái”. Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội tặng Trung tâm bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác cai nghiện, phục hồi cho người nghiện ma túy. Ngoài ra công ty còn được Tổng cục An ninh - Bộ Công an tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào Bảo vệ an ninh tổ quốc do Cục Phản gián đề xuất. Sở Lao động - Thương binh & Xã hội Tp. Hồ Chí Minh đã tặng giấy khen cho công ty và bác sĩ Nguyễn Hữu Khánh Duy vì đã có thành tích xuất sắc 10 năm liền trong công tác điều dưỡng, phục hồi sức khỏe và cai nghiện ma túy.

THANH HƯƠNG